+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
    chickchoe's Avatar
    chickchoe Guest

    Các loại visa du lịch

    Visa du lịch không có người thân bảo lãnh

    • Visa có thể được cấp lên đến 3, 6 hoặc 12 tháng, một lần hoặc nhiều lần vào Úc.
    • Bạn có thể đi một mình hoặc mang theo người thân.
    • Cần chứng minh có đủ sức khỏe và tài chính cho chuyến đi.
    • Việc yêu cầu khám sức khỏe còn tùy vào từng trường hợp.
    • Chứng minh có đủ tài chính cho chuyến đi.
    • Cam kết về lại Việt Nam khi visa hết hạn.
    • Visa này không được phép đi làm nhưng được phép đi học ngắn hạn không quá 3 tháng.
    • Lệ phí xin visa: đóng phí Visa cho chính phủ theo qui định hiện hành
    • Thời gian xét: 2 tuần
    Visa du lịch có người thân bảo lãnh

    • Điều kiện tương tự như visa du lịch
    • Cần chứng minh thêm mối quan hệ của người thân ở Úc
    • Có thể sẽ được yêu cầu đóng tiền đảm bảo (security bond) từ 5,000 AUD đến 15,000 AUD/người và có thể hơn tùy theo từng trường hợp.
    • Lệ phí xin visa: đóng phí Visa cho chính phủ theo qui định hiện hành
    • Thời gian duyệt: 2 tuần
    CÁC ĐƠN XIN KHÔNG HOÀN CHỈNH: Theo Bộ luật Di trú 1958 (Migration Act 1958), các hồ sơ xin thị thực có thể được quyết định dựa trên những thông tin đã nộp. Do đó, điều quan trọng là các hồ sơ xin thị thực phải được nộp hoàn chỉnh tối đa và tất cả các giấy tờ hỗ trợ phải được nộp ngay lúc nộp đơn. Những hồ sơ không hoàn chỉnh hoặc có các giấy tờ kém chất lượng có thể bị xét chậm hoặc bị từ chối.
    GIẢ MẠO HOẶC CHE GIẤU THÔNG TIN: Bất kỳ một hình thức giả mạo hoặc che giấu thông tin nào đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực của quí vị bị từ chối. Các đương đơn phải trả lời đầy đủ, thành thật và khai bất kỳ thông tin nào có liên quan đến câu hỏi. Tất cả các chữ ký trên đơn xin thị thực và trong hộ chiếu của đương đơn phải do chính đương đơn ký.
    VIỆC CÔNG CHỨNG GIẤY TỜ: Tất cả những giấy tờ cá nhân như Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, Sơ yếu lý lịch (không quá 6 tháng), v.v. phải có công chứng của chính quyền địa phương. "Bản sao có công chứng" là những bản sao được viên chức hoặc cơ quan có thẩm quyền của nhà nước chứng nhận hoặc đóng dấu sao y bản chính.
    Xin lưu ý. Bản chụp các bản sao công chứng KHÔNG ĐƯỢC chấp nhận.
    VIỆC DỊCH THUẬT GIẤY TỜ: Những giấy tờ không bằng tiếng Anh cần có bản dịch tiếng Anh đính kèm. Ở Việt Nam, bản dịch phải do các cơ quan được cấp phép dịch thuật thực hiện.

  2. #2
    Ngày tham gia
    Mar 2014
    Bài viết
    2
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Cho mình hỏi vậy nếu làm 1 visa thì nếu ko đi để đó bao lâu thì hết hạn vậy ?


 
+ Trả lời Chủ đề

Bookmarks

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình